Tin tức thị trường

5000 vé là số lượng vé dự kiến bán ra của chương trình Fan meeting in Ha Noi của Sơn Tùng M-TP diễn ra ngày 08/07/2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Chương trình sẽ mở bán vé online từ ngày 23/06/2017 thông qua ví điện tử WebMoney.

Đó là tâm sự của chị Ngân, mẹ bé Thuỳ Trinh 5 tháng tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bình Phước. Chị khóc nấc lên nghẹn ngào chia sẻ, từng dòng nước mắt chảy xuống đôi mắt hõm sâu thâm quần. Đã có những thời điểm tuyệt vọng chẳng thể cố gắng hơn được nữa, nhưng nhìn vào đôi mắt bé Trinh sáng lấp lánh, bàn tay bé xíu của em níu lấy tay mẹ, chị Ngân lại được tiếp thêm sức mạnh bước tiếp. Vì con cần có mẹ lắm, mẹ là điểm tựa duy nhất của con trong cuộc đời này, nên mẹ sẽ vì con mà hy sinh tất cả

Ngày nào, cậu bé Nguyễn Huy Hoàng cũng gấp máy bay giấy, líu lo với mẹ về ước mơ trở thành phi công đi khắp thế giới. Mỗi lần như vậy, người mẹ nghèo ấy chỉ biết quay mặt đi chỗ khác mà lau nước mắt. Bé Huy Hoàng chẳng hay biết rằng nếu không được phẫu thuật sớm, trái tim của mình sẽ dần dần suy kiệt.

Mỗi lần bé Ngọc Hân hỏi mẹ “Khi nào con lại được đi học hở mẹ?”. Người mẹ nghèo kiệt quệ nhiều khi chẳng có nổi 500,000 VND trong túi ấy chỉ biết ôm con vào lòng khóc ròng. Mỗi ngày đối với chị như tấn tinh thần khi nhìn thấy con mình tím tái, lạnh ngắt đi bởi những cơn đau tim thắt người. Tàn nhẫn hơn, nếu không được phẫu thuật kịp thời, cuộc đời em coi như đã đóng lại hoàn toàn.

Khi vào bệnh viện Nhi Đồng 1, không khó để bắt gặp hình ảnh một bậc phụ huynh nào đó cầm trên tay giấy báo viện phí, từng dòng nước mắt đau xót rơi lã chã. Đó có thể là bố mẹ của một em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Căn bệnh đồng nghĩa với án tử hình treo lơ lửng trên đầu.

Ngày 1/6/2017, ví điện tử WebMoney Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình quyên góp 100.000.000đ để thanh toán chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hơn 50% khách hàng cho biết họ sẵn lòng tiếp tục sử dụng một thương hiệu đắt tiền nếu nhận được dịch vụ tốt, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh cung cấp sản phẩm rẻ hơn.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/08/2016, thanh toán bằng WebMoney VietNam chiếc khấu thêm 5% giá trị thẻ nạp

Ví điện tử WebMoney Vietnam đã được tích hợp thanh toán trên Fahasa, qua đó người dùng có thể mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn trên trang Fahasa.

Ngày 11/5/2016, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với một số cơ quan liên quan tổ chức Hội thảo "Dịch vụ thanh toán điện tử với phát triển thương mại điện tử: Xu thế và đổi mới". Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã tham dự và phát biểu tại Hội thảo.

5 năm tới sẽ có khoảng 30% dân số Việt Nam tham gia vào các giao dịch trực tuyến qua mạng, theo kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử vừa được Thủ tướng phê duyệt.

Không còn phải sử dụng tiền mặt hay thẻ thanh toán, chỉ cần một chiếc smartphone, bạn đã có thể thoải mái tung tăng khắp nơi và thanh toán hàng hóa chỉ bằng một cái “phẩy tay” với công nghệ thanh toán không cần tiếp xúc (contactless payment) được tích hợp sẵn. Đó là trên thế giới, liệu ở Việt Nam công nghệ này có thể phát triển trong thời gian tới hay không?

Việc gia tăng sử dụng thẻ tín dụng, ghi nợ và trả trước đóng góp 880 triệu USD vào tổng giá trị GDP Việt Nam giai đoạn 2011-2015.

WebMoney VietNam đã hợp tác với HDO nhằm thiết lập phương thức thanh toán mua Ngô vàng một cách dễ dàng và tiện lợi trên trang hdonline.vn. Qua đó người dùng có thể sử dụng Ngô vàng để đổi các gói ngày Vip tương ứng nhầm nâng cao chất lượng phim ảnh cũng như không còn quảng cáo trong suốt quá trình giải trí.

Sau khi vận hành mô hình bán sản phẩm thủ công tại Mỹ năm ngoái, Amazon tiếp tục phát triển cổng Handmade tại Anh, Đức, Pháp, Italy và Tây Ban Nha.

Các thông tin về địa điểm bán hàng, thời gian, ưu đãi... được người dùng thường xuyên cập nhật qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.