Tin tức Webmoney

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - NGÀY NHIỀU VÔ TẬN

10/5/2017 9:10:23 AM
WebMoney Vietnam và Fshare cùng hợp tác ra mắt chương trình khuyến mãi “Ưu đãi tháng 10 – Ngày nhiều vô tận” từ ngày 05 đến hết ngày 31/10/2017.

 
Trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, chắc hẳn chúng ta đã đôi lần gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười như: làm thất lạc USB chứa những dữ liệu quan trọng; hoặc ổ cứng chứa hàng trăm bộ phim, hàng nghìn bản nhạc và những dữ liệu quan trọng khác “đột tử” vào một ngày “xấu trời”; hoặc đau đầu với việc tìm cách gửi tài liệu đính kèm theo email vì dung lượng quá cao,... 

Giờ đây, bạn sẽ không phải rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười đó nữa với Fshare.vn – dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với Fshare.vn, bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu lên đến hàng nghìn GB hoặc chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật tuyệt đối chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Nhằm đem đến những giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, WebMoney Vietnam và Fshare cùng hợp tác ra mắt chương trình khuyến mãi “Ưu đãi tháng 10 – Ngày nhiều vô tận”, cụ thể, từ ngày 05 đến hết ngày 31/10/2017, khi khách hàng thanh toán các gói dịch vụ của Fshare.vn bằng cổng thanh toán WebMoney Vietnam sẽ được nhận ưu đãi 50% ngày sử dụng các gói VIP.

✔️ Vui lòng xem hướng dẫn thanh toán các dịch vụ của Fshare.vn bằng WebMoney Vietnam tại đây.
✔️ Để tìm hiểu các gói dịch vụ của Fshare.vn, vui lòng xem tại đây.
✔️ Để nhận được tư vấn và hỗ trợ thanh toán, xin vui lòng liên hệ:
 - Hotline  : 19006474 
 - Facebook : WebMoney.Vietnam
 - Livechat : webmoney.com.vn
 - Skype  : webmoneyvn.hotro
 - Email  : support@webmoney.com.vn
Tin tức khác