Tin tức thị trường

WebMoney độc quyền phân phối và thanh toán vé chương trình Fan Meeting của Sơn Tùng M-TP

6/13/2017 10:26:01 AM
5000 vé là số lượng vé dự kiến bán ra của chương trình Fan meeting in Ha Noi của Sơn Tùng M-TP diễn ra ngày 08/07/2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Chương trình sẽ mở bán vé online từ ngày 23/06/2017 thông qua ví điện tử WebMoney.

5000 vé là số lượng vé dự kiến bán ra của chương trình Fan meeting in Ha Noi của Sơn Tùng M-TP diễn ra ngày 08/07/2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Chương trình sẽ mở bán vé online từ ngày 23/06/2017 thông qua ví điện tử WebMoney.

Tuy lịch làm việc dày đặc nhưng Sơn Tùng vẫn không quên lời hứa gặp mặt người hâm mộ.
 
 
Là một hiện tượng trong làng nhạc Việt, Sơn Tùng M-TP ngày càng khẳng định tên tuổi và niềm đam mê nghề của mình, đặc biệt là sự tôn trọng khán giả. Chính điều này đã khiến tên tuổi của Sơn Tùng M-TP vượt ra khỏi ranh giới Việt Nam đến với khán giả Thái Lan, Brasil, Nhật Bản, Hàn Quốc… Mới đây, Sơn Tùng đã thành công vang dội với màn trình diễn các bài hit của mình trên sân khấu Viral Fest Asia tại Thái Lan.

Sau chương trình Year End Private Party dành riêng cho người hâm mộ tại TP.HCM vào cuối năm 2016, chương trình Fan Meeting in Ha Noi 2017 được  đặc biệt được tổ chức cho người hâm mộ Sơn Tùng M-TP tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chia sẻ về điều này, Sơn Tùng M-TP cho biết “Mỗi năm vào dịp sinh nhật, Tùng luôn muốn tổ chức những sự kiện để gặp gỡ, chia vui cùng người hâm mộ. Bởi Tùng nghĩ sinh nhật là một dịp đặc biệt, là một ngày vui và những niềm vui sẽ trọn vẹn nếu chúng ta chia sẻ cùng với mọi người. Vì vậy, Tùng và ekip quyết định thực hiện Fan meeting tại Hà Nội. Hi vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui”.

Chương trình Fan Meeting in Ha Noi 2017 được đồng tổ chức bởi các nhãn hàng hàng Oppo smartphone, live stream độc quyền trên V Live và phân phối vé mời độc quyền từ ví điện tử WebMoney Việt Nam. Người dùng có thể đăng ký ví WebMoney trực tiếp trên trang chủ hoặc thông qua ứng dụng WebMoney Keeper trên các chợ ứng dụng Google Play, Appstore để mua vé tham dự.

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật tại website của WebMoney trong thời gian tới. Hiện tại, người dùng đã có thể đăng ký ví WebMoney theo các hướng dẫn sau:
Hướng dẫn đăng ký trên website: https://goo.gl/hpI06Y
Hướng dẫn đăng ký trong app: https://goo.gl/3D6ctg
Link tải app cho Android: https://goo.gl/3MHPoQ
Link tải app cho iOS: https://goo.gl/N7bpVV
Link trang chủ WebMoney Vietnam: https://www.webmoney.com.vn/ 
Tin tức khác