Tin tức thị trường

WebMoney kết hợp quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình quyên góp cho trẻ em bị bệnh tim

6/1/2017 5:07:06 PM
Ngày 1/6/2017, ví điện tử WebMoney Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình quyên góp 100.000.000đ để thanh toán chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.
 
Ngày 1/6/2017, ví điện tử WebMoney Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình quyên góp 100.000.000đ để thanh toán chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh. Giai đoạn 1 từ 01-05/06, chương trình khởi động và kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay đóng góp thông qua tài khoản ví điện tử WebMoney. Từ 06/06/2017, chương trình chính thức nhận quyên góp để kịp thời thực hiện các bệnh nhi cần phẫu thuật sớm.
 
Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có 12.000 trẻ sinh ra bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Trong đó, rất nhiều trẻ em phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật một cách tuyệt vọng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, WebMoney cùng Quỹ Hiểu về trái tim kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ để hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh bất hạnh.
Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập theo Quyết định số 283/QĐ-BNV ngày 30/03/2012 của Bộ Nội Vụ nhằm hỗ trợ, phát triển các chương trình y tế, giáo dục, văn hóa và nhân đạo tại Việt Nam. Tiền thân của Quỹ Hiểu về trái tim là Chi hội Từ thiện Hiểu về trái tim ra đời năm 2010 của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM.
 
Tính đến nay, Hiểu về trái tim đã giúp đỡ được gần 1.700 ca mổ tim; tổ chức 7 chương trình Trung thu yêu thương cho 19.000 em nhỏ trong cả nước; xây 50 căn nhà nhân ái; 1.700 học sinh nghèo được bảo trợ dinh dưỡng; 105 suất học bổng cho học sinh nghèo; 17 mái ấm -nhà mở, viện dưỡng lão được hỗ trợ; tổ chức 70 talkshow tại các trường cao đẳng - đại học, các doanh nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội với hơn 10.000 người tham gia.
Các hoàn cảnh đang cần được giúp đỡ


Tất cả kinh phí nhận được từ chương trình này sẽ được sử dụng đúng mục đích, đồng thời được Quỹ Hiểu về trái tim cập nhật các thông tin về chi phí phẫu thuật, chí phí hỗ trợ gia đình sau phẫu thuật cũng tình trạng sức khỏe của bệnh nhi trên website
www.hieuvetraitim.com. Người dùng của WebMoney có thể quyên góp trực tiếp tại link https://funding.webmoney.com.vn/quy-hieu-ve-trai-tim/donate

Xem thông tin chi tiết chương trình tại: https://funding.webmoney.com.vn/quy-hieu-ve-trai-tim
Trang chủ webmoney: https://www.webmoney.com.vn/
Fanpage Webmoney: https://www.facebook.com/WebMoney.Vietnam/
Fanpage Hiểu Về Trái Tim: https://www.facebook.com/hieuvetraitim/ 
Link đăng ký tài khoản: https://start.webmoney.com.vn/
Hướng dẫn đăng ký: hướng dẫn đăng ký và tạo ví
 
Tin tức khác